LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG

Ngày 30 tháng 6 năm 2023, Đảng ủy xã Hòa Sơn tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên. Tới dự buổi lễ có đồng chí Lý Hoàng Long, huyện ủy viên, bí thư Đảng ủy xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã, các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ xã.

Tại buổi lễ, Đồng chí Lý Hoàng Long, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã đã phát biểu chúc mừng các đồng chí đã được trao tặng huy hiệu Đảng lần này; đồng chí biểu dương những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng và mong muốn là những đảng viên lão thành, có bề dày kinh nghiệm công tác, với những kinh nghiệm quý báu của mình, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy, truyền thụ lại cho các thế hệ đảng viên đi sau để xây dựng Đảng bộ xã nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Lý Hoàng Long trao tặng huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Đảng viên
Đồng chí Lý Hoàng Long trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đảng viên Lê Xuân Sang (bên trái) và huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Trương Văn Nhảng (bên phải)

Phát biểu tại buổi Lễ, Đồng Chí Lê Xuân Sang thay mặt cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng cảm thấy đây là một vinh dự rất lớn đối với bản thân và gia đình. Đồng chí cảm ơn Đảng, Nhà nước đã quan tâm, tạo điều kiện, tạo môi trường để các đồng chí Đảng viên được học tập, rèn luyện và phấn đâu; tạo môi trường để các đồng chí được công hiến sức lực giúp Đảng xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục cống hiến sức lực và chí tuệ để phục vụ cho Đảng và đất nước. Luôn đi đầu, nêu gương trong các hoạt động để nhân dân noi theo.