HUYỆN THƯỜNG TÍN, THÀNH PHỐ HÀ NỘI THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI XÃ HÒA SƠN

Nhân dịp chuẩn bị Tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng 21/1/2024, đoàn đại biểu Huyện Thường Tín do đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại UBND xã Hòa Sơn. Tiếp và làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện. Về phía xã có đồng chí Hoàng Sỹ Nguyên, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã.

Lãnh đạo huyện Thường Tín tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hòa Sơn
Lãnh đạo huyện Thường Tín tặng quà các hộ gia đình nghèo
Lãnh đạo huyện Thường Tín tặng quà các hộ gia đình nghèo là người con quê hương Thường Tín sinh sống tại Hòa Sơn

Tại buổi làm việc, Đoàn đã chúc tết và tặng quà Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Hoà Sơn và tặng quà Tết cho 13 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách là người con quê hương của Thường Tín đang sinh sống và làm việc tại xã Hòa Sơn. Tại đây, đồng chí Nguyễn Tiến Minh, Thành uỷ viên, Bí thư Huyện ủy huyện Thường Tín chúc bà con nhân dân quê hương huyện Thường Tín đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 vui tươi, an khang, thịnh vượng. Phát huy truyền thống chịu thương, chịu khó, giúp đỡ lẫn nhau trong lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng chí mong muốn bà con luôn chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới.

Lãnh đạo huyện Thường Tín thông tin về những thành tựu nổi bật của huyện
Lãnh đạo huyện Thường Tín thông tin những thành tựu nổi bật của huyện

Trong buổi làm việc, lãnh đạo huyện Thường Tín và lãnh đạo xã Hòa Sơn cũng đã trao đổi thông tin một số thành tựu nổi bật trong việc phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng cũng như phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới của huyện Thường Tín và xã Hòa Sơn. Các đồng chí lãnh đạo huyện Thường Tín và xã Hòa Sơn bày tỏ mong muốn hai đơn vị tiếp tục học hỏi lẫn nhau những mô hình hay, các cách làm mới và chúc cho mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị của huyện Thường Tín và xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng ngày càng đằm thắm, mật thiết hơn.