Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Đồng Tiến xã Hòa Sơn

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân công cán bộ định kỳ dự sinh hoạt chi bộ tại cơ sở, chiều ngày 10/11, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự sinh hoạt tại Chi bộ thôn Đồng Tiến, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng. Tham dự buổi sinh hoạt về phía huyện có đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện. Về phía xã có Đồng chí Lý Hoàng Long, huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và các đồng chí Đảng viên của chi bộ thôn Đồng Tiến.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, Chi ủy Chi bộ đã thông tin một số nội dung Bản tin thông báo nội bộ tháng 10/2023; báo cáo đánh giá tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác trong tháng 10 của Chi bộ. Theo đó, Chi bộ thôn Đồng Tiến hiện có 15 đảng viên đang sinh hoạt. Phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, Chi bộ đã tập trung chỉ đạo các đoàn thể và nhân dân cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước bằng các Nghị quyết, Kế hoạch cụ thể để phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Hiện nhân dân đang tiến hành thu hoạch lúa mùa ước đạt 49,86 tạ/ha; trồng rừng mới từ đầu năm được 10,7ha; đàn gia súc gia cầm phát triển ổn định; công tác vận động nhân dân đóng góp các khoản quỹ được triển khai thực hiện tốt đạt 9.400.000 đồng. Chi bộ cũng đã tập trung tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm thực hiện.

A person standing at a podium

Description automatically generated

Đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong sinh hoạt cũng như việc tham gia đóng góp ý kiến của các đảng viên và sự chuẩn bị, điều hành buổi sinh hoạt của đồng chí bí thư chi bộ đã bám sát theo hướng dẫn. Qua đó đã phát huy được vai tròhạt nhân lãnh đạo của tổ chức Đảng ở cơ sở.

Đồng chí đề nghị chi bộ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nâng cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, tập trung chỉ đạo và có kế hoạch cụ thể, thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới như: Tập trung chuẩn bị tổ chức tốt ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư; thực hiện tốt việc đánh giá chất lượng tổ chức Đảng và đảng viên cuối năm 2023; trong dịp tết nguyên đán sắp tới, chi bộ cần tập trung chỉ đạo làm tốt công tác chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, giữ gìn vệ sinh môi trường, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao tạo không khí vui tươi phấn khởi trong nhân dân. Tập trung xây dựng phương hướng nhiệm vụ, kế hoạch hoạt động năm 2024 để có sự phân công nhiệm vụ cụ thể nhằm thực hiện tốt mục tiêu kế hoạch đề ra.

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho chi bộ thôn Đồng Tiến xã Hòa Sơn

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh trao quà cho chi bộ thôn Đồng Tiến

Đồng chí Ch

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao quà cho chi bộ thôn Đồng Tiến

Nhân dịp này, đồng chí Hồ Tiến Thiệu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao tặng chi bộ thôn Đồng Tiến số tiền 10 triệu đồng nhằm hỗ trợ kinh phí cho chi bộ hoạt động. Đồng chí Phan Hồng Tiến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cũng đã trao quà cho chi bộ thôn Đồng Tiến.